Our Sponsors

Điều khoản

Blog chia sẻ những kiến thức học tập, khoảnh khắc thường ngày và những trải nghiệm của cá nhân mình đôi khi có những nội dung kiến thức được sưu tầm từ nhiều nguồn nên hầu như trang giữ các bản quyền được đăng lên. Một số nội dung sưu tầm nếu có liên quan đến bản quyền tác giả vui lòng liên hệ để mình rút kinh nghiệm hoặc có thể xóa bỏ nội dung nhưng với mục đích chia sẻ một số kĩ năng nghe tiếng Anh các cấp học mình không giữ bản quyền về những nội dung trong clip được đăng trên trang, nhưng những clip được sưu tầm từ internet luôn đảm bảo nội dung lành mạnh, phù hợp về kiến thức và nội dung giúp các em học sinh tham khảo và học tập. Bên cạnh đó, blog cũng là kho tư liệu giúp tất cả các bạn làm tư liệu tham khảo hoặc hỗ trợ giáo viên trong quá trình giảng dạy. Blog không thu bất kì khoản phí nào cũng như bất kì thông tin nào của các thành viên khi tham gia học tập hoặc tham khảo tại blog này. Mọi bình luận của các bạn khi tham gia đều công khai trên blog.
Blog sẽ thường xuyên đăng nội dung giúp các bạn có thể tham khảo thường xuyên hơn, với tinh thần chia sẻ những kiến thức giúp các bạn có thêm nguồn tham khảo để cải thiện những kĩ năng cần thiết trong học tập nên blog cần nhiều sự góp ý về nội dung hoặc hình thức.
Về bản quyền vui lòng liên hệ mail: thienhai.ltt222@gmail.com
Những góp ý của các bạn sẽ giúp blog thay đổi tốt hơn.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog, hãy chia sẻ những kiến thức hay tới các bạn mình cùng tham khảo nguồn kiến thức quý giá này.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét